Tác dụng của hạt Sacha Inchi

Tác dụng của hạt sacha inchi đáng chú ý nhất không chỉ tạo tâm trạng vui vẻ lạc quan, duy trì trí nhớ tốt (hạn chế hội chứng "não cá vàng") mà còn phòng chống các bệnh về não bộ đặc biệt nguy hiểm như đột quỵ, thiếu máu não, stress, trầm cảm,... Tất cả nhờ vào hàm lượng omega 3 tự nhiên trong hạt rất cao, rất cân bằng.
Việc phát hiện ra tầm quan trọng của các acid béo thiết yếu đối với não bộ được xem là một trong những tiến bộ quan trọng nhất về sức khỏe trong khoa học dinh dưỡng hiện đại.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

1. Tác dụng của hạt sacha inchi giúp giảm lo âu, căng thẳng, ngủ ngon giấc.

Thường gặp ở người lớn tuổi và người trưởng thành khi thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề rắc rối trong gia đình và ngoài xã hội, hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc, có những dấu hiệu lo lắng, căng thẳng và rối loạn lưỡng cực (bệnh lý về tâm thần, có dấu hiện thay đổi tâm trạng đột ngột và trái ngược nhau), dễ nổi nóng và không thể kiểm soát được tâm trạng.

2. Tác dụng của hạt sacha inchi làm giảm rối loạn tăng động (ADHD).

Rối loạn tăng động là hành vi hoạt động quá mức, khó kiểm soát và thiếu tập trung, thiếu kiên trì trong công việc, có những đặc điểm hành vi gây ảnh hưởng đến học tập, hoạt động kéo dài. Phần lớn trẻ mắc rối loạn tăng động giảm chú ý ít được phụ huynh phát hiện sớm vì dễ lầm tưởng với sự hiếu động của trẻ. Trên báo Vnexpress đã có bài viết cảnh báo về sự gia tăng cùng những hệ lụy của bệnh.

Theo thống kế, trẻ em và thanh thiếu niên mắc chứng ADHD có nồng độ omega 3 trong máu thấp hơn trẻ bình thường, cho thấy việc bổ sung là cần thiết, những học sinh được bổ sung omega 3 có những cải thiện đáng kể trong học tập, tăng sự tập trung, giảm hiếu động thái quá, việc đọc đánh vần tốt hơn, có dấu hiệu giảm các triệu chứng ADHD nói chung. Tác dụng của hạt sacha inchi là hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tăng động.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, ngoài trời, thiên nhiên và món ăn

3. Tác dụng của hạt sacha inchi giảm tự kỷ (ASD).

Tự kỷ hay ASD là một rối loạn ảnh hưởng đến giao tiếp và hành vi. Người bị tự kỷ thường gặp khó khăn trong giao tiếp và tương tác với xã hội, luôn có cái nhìn tiêu cực về bản thân và cuộc sống, có những cơn giận dữ vượt mức bình thường, hung hăng, tự gây hại cho chính mình...

Thiếu omega 3 là một trong những nguyên nhân gây ra sự mất cân bằng tâm trạng, góp phần vào việc phát triển và hình thành rối loạn thần kinh. Khi người tự kỷ được bổ sung omega 3 theo phác đồ của bác sĩ sẽ có những thay đổi tích cực, rõ rệt về hành vi và giao tiếp.

4. Tác dụng của hạt sacha inchi trong hình thành và phát triển trí não ở trẻ em.

Hạt sacha inchi có vai trò đặc biệt quan trọng cho sự hình thành và phát triển não bộ, hệ thần kinh ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hạt giúp mẹ bổ sung DHA tự nhiên trong quá trình mang thai và cho con bú, có nhiều lợi ích cho trẻ như giảm nguy cơ bại não, rối loạn tự kỷ, và rối loạn tăng động,... tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trí tuệ toàn diện của trẻ sau này.

Không có mô tả ảnh.

5. Tác dụng của hạt sacha inchi chống suy giảm nhận thức, trí nhớ kém.

Việc bổ sung omega 3 thông qua hạt sachi giúp chống lại sự suy giảm tinh thần, trí nhớ, nhận thức ở người cao tuổi và người trưởng thành, làm tăng chất xám, giảm nguy cơ mất trí nhớ và bệnh Alzheimer khi tuổi dần xế chiều. Thiếu omega 3 có thể khiến não co lại và già đi nhanh hơn, mất đi một số khả năng về trí nhớ, tư duy, suy nghĩ và sáng tạo, tập trung...

Không có mô tả ảnh.

Để mua các sản phẩm được chế biến từ cây Sacha Inchi vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CP INCA VIỆT NAM
ĐC: Tổ 12, Phường Hữu Nghị, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Hotline: 0966 062 199
Email: incaviet.@gmail.com
Website: incaviet.com